Giới thiệu

 

     Đến với Trung tâm Phục hồi chức năng Vĩnh Đức, Quý bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của các Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, luôn ân cần chu đáo 

    Trung tâm Phục hồi chức năng Vĩnh Đức được sự hỗ trợ chuyên môn và liên kết trực tiếp với các Bệnh viện lớn tại TPHCM. Ngoài ra Trung tâm còn liên kết với các chuyên gia trong lĩnh vực Cơ – Xương - Khớp của các nước trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi người với chất lượng ngang tầm các nước tiên tiến trong khu vực.

    Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ quá trình chuẩn đoán và điều trị bệnh. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, lấy bệnh nhân là trung tâm. Xây dựng một thương hiệu Vĩnh Đức đẹp, phát triển vì lợi ích cộng đồng, góp phần thay đổi bộ mặt ngành y tế Việt Nam. Và cũng là nơi chia sẻ cung cấp kiến thức y khoa đến với người dân giúp mọi người hiểu sâu hơn để phòng tránh bệnh tật, có được nhiều sức khỏe đem lại hạnh phúc cho mọi nhà. 

Đến nay VĨNH ĐỨC đã hoàn thiện mình với những trang thiết bị hiện đại nhất Viêt Nam, có kỹ thuật độc đáo với phương pháp điều trị Đông – Tây y kết hợp đã điều trị thành công các bệnh: Thoát vị đĩa đệm, Gai cột sống, Thoái hóa cột sống, Đau thần kinh tọa…

 

TẦM NHÌN

Trở thành chuỗi cung cấp dịch vụ điều trị Phục hồi chức năng chất lượng cao trong nước và ở nước ngoài. 

Hết lòng điều trị bệnh nhân. Bổ sung -  nâng thêm giá trị cho nhân viên. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhân sự chuyên nghiệp trong sạch, thương xuyên rèn luyện  Thiết bị kỹ thuật hiện đại, thường xuyên đổi mới. Năng lực tài chính vững vàng. Hệ thống quản lý chuyên nghiệp.